Lương Thu Trang review Sữa non tổ yến Goldilac Grow

Để bổ sung đầy đủ dưỡng chất cho con, ngoài việc Thu Trang cho con ăn uống đủ chất. Bên cạnh đó, Thu Trang còn kết hợp thêm dòng sản phẩm Sữa non tổ yến Goldilac Grow nữa. Đây là sản phẩm rất tốt mà Thu Trang được người thân giới thiệu.

Ít nhiều thì Thu Trang cũng nghĩ rằng mình có kinh nghiệm trong việc tìm hiểu những dòng sữa phù hợp cho con mình. Nhưng sau khi được lắng nghe chia sẻ của các bác sĩ, Thu Trang mới biết Sữa non Goldilac Grow còn có tác dụng tốt khác nữa cho việc phát triển và tăng trưởng cho trẻ.

Không chỉ cung cấp cho con nguồn dinh dưỡng từ dòng sữa non thuần khiết và tinh chất tổ yến quý giá. Bên cạnh đó, còn tạo ra 21 loại vitamin, chất xơ, probiotic. Và điểm đặc biệt của sữa non là kháng thể IgG rất cao. Đó loại kháng thể quan trọng đóng góp trong việc tăng cường kháng thể cho trẻ và chỉ có trong sữa non.

Kết quả sau khi dùng Sữa non tổ yến Goldilac Grow

Hiện tại, bé trai nhà Trang đã được 6 tuổi rồi. Mỗi ngày Thu Trang cho con uống 2 lần, mỗi lần 1 gói pha với 50ml nước.

Sau 1 tháng sử dụng thì con trai Trang cũng đã có những thay đổi rõ rệt. Đó chính là con đã ăn được tốt hơn, ăn được nhiều hơn. Điều quan trọng hơn là hệ tiêu hóa đã đi vào ổn định, không còn ốm vặt khi thay đổi thời tiết.

Có thể nói Sữa non tổ yến Goldilac Grow là sản phẩm bổ sung dinh dưỡng cho trẻ toàn diện nhất. Không chỉ với trẻ biếng ăn, chậm lớn hay có vấn đề về đường tiêu hóa. Mà ngay cả trẻ khỏe mạnh cũng nên bổ sung để duy trì kháng thể trong cơ thể.

Sữa non Goldilac Grow cùng Thu Trang nuôi con khỏe !!!

Giá ưu đãi loại mới chỉ còn 399.000 vnđ/hộp

Sữa non tổ yến Goldilac Grow phù hợp ai?

Sữa non tổ yến Goldilac Grow phù hợp với trẻ từ 0 – 10 tuổi.

Con từ 0 – 6 tháng tuổi

“Là lúc con lớn nhanh như thổi đây này, nhưng cũng là lúc bạn hệ tiêu hóa của con vẫn còn rất non yếu. Việc bổ sung probiotic, chất xơ hòa tan Immune Kmax độc quyền cùng các lợi khuẩn có trong Goldilac Grow sẽ giúp hệ tiêu hóa của con luôn khỏe mạnh. Từ đó giúp con thu nạp được nhiều hơn các dưỡng chất vào trong cơ thể”.

Con từ 6 tháng – 1 tuổi

“Cái tuổi bắt đầu tập ăn dặm cũng là cái tuổi siêu lười ăn của con bắt đầu rồi nè. Có tô bột nhỏ mà Mẹ đút cả buổi nhưng con cũng chẳng măm hết…. Rồi lại chẳng thèm ăn rau. Thế thì làm sao con đủ dưỡng chất được đây nhỉ…??? Mẹ ơi! Đừng lo nhé, vì các thành phần có trong Goldilac Grow, đặc biệt là tinh chất yến sào giàu dinh dưỡng cùng dòng sữa non thuần khiết sẽ giúp con được bổ sung trọn vẹn các chất, cho con cao lớn và phát triển khỏe mạnh”.

Con từ 1 – 3 tuổi

“Ui ui cái tuổi tập đi, rồi cái tuổi tập nói, cái tuổi bắt đầu tò mò với đủ mọi thứ xung quanh của thế giới. Cả ngày của Mẹ là phải nghe đủ mọi câu hỏi trên đời của con. Với thành phần được kết hợp từ dòng sữa non thuần khiết và tinh chất tổ yên quý giá, Goldilac Grow đạt chuẩn Anh Quốc 100% hỗ trợ rất tốt phát triển não bộ và thị giác, kích thích trí thông minh sáng tạo của con. ️🥰”

Trẻ từ 3 – 5 tuổi

“Cũng là lúc con có những bước đi đầu tiên đến trường rồi này, nhưng cũng là lúc mẹ lo đủ thứ. Sợ con đề kháng yếu, dễ nhiễm ốm từ các bạn. Nhưng Mẹ ơi, hãy yên tâm nhé. Vì IgG và IAg là 2 kháng thể có hàm lượng cao trong sữa non, từ đó giúp tăng cường hệ miễn dịch, cho con 1 hệ đề kháng khỏe mạnh, giảm thiểu được tối đa được các vấn đề về sức khỏe và lây chéo từ các bạn khác.”

Trẻ từ 5 – 10 tuổi

“Mẹ ơi, hãy chuẩn bị cho sự phát triển “nhảy vọt” của trẻ từ sau 5 tuổi, bao gồm cả giai đoạn dậy thì của trẻ; bất ngờ về chiều cao, cân nặng của bé nhà mình. Mẹ yên tâm nhé vì luôn có Goldilac Grow đồng hành!”

Đặt mua ngay hôm nay để được tặng thêm 1 hộp Sữa non Goldilac Grow !!!

Hoặc đặt mua ngay tại đây:

    Ưu đãi liền tay - Mẹ ơi bắt