Khóa học Bữa Ăn Hoàn Hảo của Dược sĩ Nguyễn Trung Dũng

Khóa học Bữa Ăn Hoàn Hảo là sản phẩm của Dược sĩ, huấn luyện viên sức khỏe Nguyễn Trung Dũng. Ông đã giúp hàng nghìn người giảm cân, có cuộc sống tràn đầy năng lượng.

Khóa học này sẽ cung cấp cho bạn mọi thứ bạn cần để học cách kiểm soát cân nặng của mình một cách tự nhiên.

Khóa học Bữa Ăn Hoàn Hảo của Dược sĩ Nguyễn Trung Dũng

Giá trị bạn nhận được từ Bữa Ăn Hoàn Hảo

  1. Bạn sẽ không phải dùng bất kỳ loại tpcn giảm cân nào cả.
  2. Không phải phẫu thuật để giảm cân
  3. Không yêu cầu bạn phải tập thể dục
  4. Và chắc chắn bạn sẽ không đói
  5. Bạn sẽ bỏ qua tất cả những sai lầm và trở ngại ngăn cản bạn và đi ngay đến những thứ hiệu quả.
  6. Bạn sẽ biết chính xác mình phải làm gì ở mọi bước và không bao giờ cảm thấy cơ thể đang phản bội bạn một lần nữa.

Bạn sẽ nhận được hướng dẫn bằng video từng bước chỉ ra chính xác những gì bạn cần làm để kiểm soát cân nặng của mình. Bên cạnh đó là phần mềm, công cụ hỗ trợ và tư vấn của chuyên gia trong suốt quá trình. Bạn sẽ nhận được bản thiết kế chính xác mà bạn cần để thành công trong thời gian kỷ lục.

Bạn nhận được tất cả những thứ này chỉ với 650.000 vnđ

Quà tặng từ Bữa Ăn Hoàn Hảo trị giá 7.899.000 vnđ

Khi tham giá khóa học bạn sẽ nhận được 5 quà tặng giá trị thay đổi cuộc đời.

Quà tặng #1: 10 Sai Lầm Dinh Dưỡng Thường Gặp Nhất Làm Bạn Béo Trị Giá 99.000 vnđ

Bạn có phải là một trong hàng triệu người đã tiêu rất nhiều tiền và rất nhiều thời gian cho một chế độ ăn uống hoặc chương trình tập luyện đã chứng minh hoàn toàn không có kết quả? Bạn có tự hỏi bạn đang làm sai điều gì hoặc bạn có thể giảm cân được hay không khi mà bạn đã cố gắng trong tuyệt vọng đã quá lâu rồi? Bài học này sẽ giúp bạn giải đáp điều đó.

Quà tặng #2: 14 Ngày Tăng Tốc Trao Đổi Chất Trị giá 2.000.000 vnđ

Phần này bao gồm thực đơn giảm cân làm sẵn 14 ngày để giúp bạn giảm cân nhanh, trong khi có thời gian tìm hiểu các nguyên tắc của chương trình Bữa Ăn Hoàn Hảo.

Bắt đầu lối sống mới của bạn với 14 ngày ăn thực phẩm “đốt mỡ”. Bạn cũng sẽ có 2 ngày nghỉ xả hơi xen kẽ.

Quà tặng #3: Miễn Phí Tư Vấn & Truy Cập Diễn Đàn Thành Viên Trị Giá 3.600.000 vnđ

Bạn sẽ là 1 thành viên của cộng đồng Bữa Ăn Hoàn Hảo, nơi bạn có thể nhận được sự hỗ trợ của những thành viên khác, của đội ngũ huấn luyện viên, và chắc chắn là bạn cũng nhận được sự tư vấn miễn phí từ tôi, đây sẽ là mảnh ghép cuối cùng để giúp bạn thành công.

Quà tặng #4: Hướng Dẫn Ăn Chay Trị giá 200.000 vnđ

Phần này được thiết kế riêng cho những người ăn chay với các thực đơn ngon miệng, dễ làm trong khi vẫn tuân theo các nguyên tắc của Bữa Ăn Hoàn Hảo.

Quà tặng #4: Bộ DVD Tập Luyện 30 Ngày Biến Đổi Cơ Thể Tại Nhà Trị Giá 2.000.000 vnđ

Đây là bộ DVD tập thể dục chuyên sâu tại nhà.

Chương trình chuyên về tập thể lực và sự dẻo dai. Phù hợp cho cả Nam – Nữ. Bạn có thể có cơ bụng 6 múi chỉ trong 60 ngày với những bài tập được thiết kế khoa học và dễ thực hiện.

Tổng Giá Trị Quà Tặng 7.899.000 vnđ

Đăng ký Bữa Ăn Hoàn Hảo bạn sẽ nhận được ngay !!!

Toàn Bộ Khóa Học Bữa Ăn Hoàn Hảo cho Giảm Cân: Bao gồm video hướng dẫn chi tiết.

Bài Kiểm Tra Nhóm Trao Đổi Chất. Đây là bài trắc nghiệm online đơn giản bao gồm 25 câu hỏi dễ dàng giúp bạn xác định nhóm trao đổi chất của mình.

Kế Hoạch Bữa Ăn Làm Sẵn Cho Bạn. Phần này bao gồm 60 thực đơn hàng ngày cho cả 3 nhóm trao đổi chất: Những kế hoạch bữa ăn ngon miệng đã được làm sẵn cho riêng bạn và công việc của bạn là chỉ đơn giản lựa chọn lấy thực đơn nào mình thích. Tất nhiên đều là những thực đơn ăn uống hàng ngày và rất dễ làm, và bạn có thể điều chỉnh cho phù hợp với sở thích của mình.

Nhật Ký Thành Công. Nhật ký để bạn theo dõi những thay đổi xảy ra trong cơ thể bạn với kế hoạch giảm cân của mình. Ghi chép những thành công mà bạn nhận được và cả những sai lầm đôi khi bạn mắc phải để bạn biết cách điều chỉnh. Bạn sẽ sử dụng phần mềm mà chúng tôi phát triển để lưu nhật kí rất dễ dàng.

Truy Cập Hàng Nghìn Công Thức Nấu Ăn Ngon! Bạn được quyền truy cập hàng nghìn công thức nấu ăn ngon, đơn giản, lành mạnh, dễ làm và được cập nhật thường xuyên.

Vì sức khỏe của bạn !!!

Đừng bỏ lỡ một cơ hội khác để giảm cân, có vóc dáng và sức khỏe bạn hằng ao ước. hãy hành động ngay bây giờ và bắt đầu cảm thấy tốt về cơ thể mình!

Câu hỏi thường gặp về Khóa học Bữa Ăn Hoàn Hảo

Tôi đang cho con bú, liệu tôi có thể áp dụng chương trình này?

Chắc chắn, chương trình Bữa Ăn Hoàn Hảo là chương trình xây dựng cách ăn uống lành mạnh để giảm cân, bạn sẽ có những bữa ăn ngon miệng, giàu dinh dưỡng, khỏe mạnh hơn, và điều đó sẽ rất tốt cho em bé. Bạn cũng sẽ biết cho em bé ăn uống như thế nào để khỏe mạnh và phát triển tốt.

Tôi đi làm cả ngày và ít vận động, chủ yếu ngồi làm việc, tôi có thể áp dụng chương trình này không?

Chắc chắn, phần nhiều khách hàng của tôi là người đi làm. Và chương trình này là dành cho tất cả mọi người, kể cả những người bận rộn nhất.

Đây có phải là một chế độ ăn uống ít carbohydrate?

Hoàn toàn không, bạn sẽ tìm hiểu bạn thuộc nhóm trao đổi chất nào và mỗi nhóm sẽ có một chế độ ăn uống phù hợp nhất. Điều đó có nghĩa là bạn ăn những thực phẩm phù hợp với cơ thể bạn. Bạn có thể là một người thuộc nhóm carbohydrate, điều đó có nghĩa là bạn có thể ăn nhiều thực phẩm chứa carbohydrate hơn những người thuộc nhóm khác và ngược lại.

Tôi có quá già để tham gia chương trình này?

Bạn sẽ không bao giờ quá già để cải thiện sức khỏe và thể lực của bạn. Như bạn có thể nhìn thấy từ câu chuyện thành công của chúng tôi, chúng tôi có khách hàng ở độ tuổi 50, 60 và hơn nữa.

Tôi bị tiểu đường có sử dụng được chương trình này không?

Chương trình này là hoàn hảo cho người bị tiểu đường và nhiều bệnh mãn tính khác. Nhiều người khỏe mạnh và kiểm soát đường huyết tốt hơn nhiều trong quá trình giảm béo.

Chương trình này có tốt cho người ăn chay?

Có, tôi cũng đã nêu cách kết hợp thực phẩm cho người ăn chay trong chương trình. Tôi có nhiều khách hàng ăn chay và họ có phản ứng rất tốt. Giảm béo và gia tăng mức năng lượng.

Tôi có thể thanh toán như thế nào?

Bạn có thể thanh toán online bằng các cổng thanh toán phổ biến hiện nay và truy cập để học ngay sau khi thanh toán.

Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào về chương trình Bữa Ăn Hoàn Hảo, chỉ cần đăng ký. Một trong những chuyên gia tư vấn của chúng tôi sẽ liên hệ lại với bạn cực nhanh để bạn có thể bắt đầu nhanh chóng và luôn đi đúng hướng!

    Bữa Ăn Hoàn Hảo không chỉ là Giảm Cân. Đó là về cuộc sống không lo lắng và trải nghiệm những điều tốt nhất.